DINH THỰ GRARDEN GRAND VILLA AQUARIA 3, WATERPOINT

DINH THỰ GRARDEN GRAND VILLA AQUARIA 3, WATERPOINT

???? Thông Tin Công Trình
+ Loại hình : Dinh thự GARDEN GRAND VILLA
+ Địa điểm : H12, AQUARIA 3, WATERPOINT
+ Hạng mục: Trọn gói chìa khóa trao tay
Một thiết kế hoàn hảo là sự kết hợp của 50% công sức của gia chủ và 50% công sức của kiến trúc sư. Quan niệm sống, thói quen sinh hoạt, gu thẩm mỹ… là những điều mà kiến trúc sư cần nắm khi thiết kế ngôi nhà.
Mong muốn của anh chị gia chủ hoàn thiện ngôi nhà để nghỉ dưỡng vì vậy ngôi nhà thỏa mãn tiêu chí sau:
1. Ngôi nhà khác biệt ngôi nhà anh chị đang ở thì mới có động lực cuối tuần về nghỉ dưỡng. Không gian ngôi nhà mộc mạc, gần gũi, nhẹ nhàng, relax, gắn kết các thành viên
2. Anh chị thế hệ 6x vì vậy ngôi nhà mang hơi hướng nhẹ nhàng, không gian trầm, kết nối với thiên nhiên, hòa mình vào thiên nhiên
3. Có một tuổi thơ gắn liền với sự phát triển của đất nước vì vậy những hoài niệm, ký ức ngôi nhà xưa anh chị mong muốn được tái hiện trong không gian nội thất của ngôi nhà.
Mời Qúy vị cùng King House thăm quan ngôi nhà này nhé.
Phong Cách ngôi nhà được thiết kế thi công theo Phong cách Rustic. Rustic là kiểu thiết kế sử dụng những vật liệu thô ráp, nguyên thủy như đúng tên gọi “mộc” của nó. Nhưng cái hay của thiết kế này chính là “mộc” nhưng không sơ sài, qua loa mà những khối gỗ được tuyển chọn là những khối gỗ đẹp, phô được nét đẹp của sự tự nhiên, mang lại cảm giác gần gũi thiên nhiên.
Phong cách nội thất này rất ưa chuộng chất liệu gỗ thô, và đá. Các vật liệu này là sự mài giũa không kỹ càng có chủ đích. Hai vật liệu này làm chúng ta liên tưởng đến cuộc sống thuở sơ khai, khi con người phụ thuộc nhiều vào thiên nhiên, tận dụng những nguyên liệu thô tự nhiên có sẵn, không can thiệp quá nhiều máy móc vào việc gia công. Tuy vậy mà nó mang đến một cảm giác dung dị, ấm cúng đến lạ.
MỜI QUÝ VỊ XEM VIDEO CHI TIẾT QUA LINK KÊNH YOUTUBE BÊN DƯỚI

XEM TOÀN BỘ DỰ ÁN CỦA KING HOUSE!

Xem Dự Án

KẾT NỐI VỚI FACEBOOK KING HOUSE!

Xem Ngay!

Share: