KING HOUSE

Nhà kiến tạo tinh tế và cá tính

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất KingHouse là nhà thầu chuyên Xây Dựng và Nội Thất tại những khu đô thị, khu dân cư tại tp Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam Dịch vụ: Hoàn thiện nội thất biệt thự, dinh thự, shophouse, nhà liền kề tại các khu đô thị mới Xây nhà trọn gói biệt thự.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Tầm nhìn: Năm 2030 lọt vào top 10 công ty xây dựng nội thất tại khu vực phía Nam Năm 2050 tập đoàn cung cấp hệ sinh thế bất động sản, xây dựng, nội thất.
Sứ mệnh KingHouse Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất và những trải nghiệm tuyệt vời nhất mới về phong cách sống sang trọng, tiện nghi

Giá trị cốt lõi

+ TÍN KingHouse ý thức được giá trị tuyệt đối chữ tín trong kinh doanh. Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết. Luôn mang lòng tin, sự an tâm đến khách hàng
+TÂM KingHouse đặt chữ Tâm làm nền tảng. Luôn tư duy cống hiến cho đi. Lấy khách hàng làm trung tâm.
+TẦM KingHouse phấn đấu xây dựng Tập đoàn lớn mạnh, khẳng định đẳng cấp và vị trí, tầm cỡ trong nước và khu vực trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng và nội thất

LỜI NGỎ

 

“Tận tâm đặt mình vào vị thế mỗi chủ nhà,

chúng tôi – với bề dày kinh nghiệm làm nghề –

đi tìm những thiết kế Nhà ở sáng tạo,

đẳng cấp nhất cho gia đình Việt”

TẠI SAO NÊN CHỌN
KING HOUSE ?

1. Công ty King House có năng lực thực sự sẵn sàng phục vụ quý vị.

KingHouse có kinh nghiệm thi công biệt thự tại các dự án lớn như Vạn Phúc City, Vinhomes, Waterpoint Nam Long
Đội ngũ nhân sự của Kinghouse được tuyển chọn kỹ lưỡng từ thợ, từ công nhân đến kỹ sư, kiến trúc sư. Đa số họ thường có thâm niên từ 5 năm trở lên trước khi đầu quân cho Kinghouse phần lớn làm việc cho các danh nghiệp nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan Nhật Bản
Nhân lực hiện tại của Kinghuose phục vụ mảng xây dựng và nội thất bao gồm:
– 10 kĩ sư xây dựng chuyên triển khai và giám sát thi công.
– 3 kĩ sư điện nước.
– 5 kiến trúc sư,
– 5 kĩ sư nội thất
– 15 tổ đội thi công mỗi đội 12 – 20 công nhân xây dựng
– 10 công nhân nội thất làm việc tại xưởng
Với đội ngũ này thì Kinghouse triển khai 5-10 công trình cùng 1 thời điểm.

2. Hỗ trợ 100% chi phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công

Đội ngũ Kiến trúc sư King House có kinh nghiệm 15 năm trong nghề sẽ dễ dàng thấu hiểu được nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của gia đình.
Từ đó tư vấn đưa ra những phương án thiết kế phù hợp với công năng, sở thích của gia đình
Với nhiều phong cách thiết kế khác nhau; Cổ điển, hiện đại, nhật bản, đồng quê Châu Âu, indochine.

3. Chất lượng, thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi đặt chất lượng, thẩm mỹ lên hàng đầu. Nói không với vật tư kém chất lượng Các công việc được quản lý chặt chẽ theo quy trình theo công cụ thể.
King House là nhà thầu thiết kế thi công từ xây dựng đến nội thất. Là công ty trực tiếp thi công các khâu từ kiến trúc, kết cấu và nội thất nên có chuyên môn, kinh nghiệm thiết kế, bố trí hợp lý giữa kiến trúc bên ngoài với không gian nội thất bên trong, Từ nhu cầu sinh hoạt của khách hàng kinghouse sẽ tính toán kích thước từng đồ vật nội thất là bao nhiêu từ đó thiết kế không gian, kích thước từng vị trí, từng phòng, từng tầng trong ngôi nhà.
KINGHOUSE có quy trình thi công khép kín từ thiết kế -> thi công phần thô -> thi công hoàn thiện -> thi công nội thất. Chính vì điều này tạo nên đồng nhất, nhất quán các giai đoạn thi công làm tiến độ thi công sẽ nhanh hơn, ngôi nhà thẩm mỹ hơn, bền đẹp hơn.

4. Bảo hành 5 năm

Chúng tôi bảo hành 5 năm. Định kỳ 6 tháng 1 lần. Nhanh chóng và kịp thời.

5. Hợp đồng rõ ràng minh bạch ngay từ đầu.

Trên thị trường hiện nay như các bạn đã biết các công ty xây dựng nội thất thông thường báo giá hợp đồng theo m2. Kiểu báo giá này giá “an toàn” cho nhà thầu nên thường giá sẽ cao, quan trọng hơn nữa không rõ ràng khối lượng công việc cũng như chất lượng vật tư sử dụng công trình
Khác với thị trường Công ty Kinghouse chọn báo giá theo khối lượng chi tiết, bao gồm hạng mục nào, khối lượng bao nhiêu ? sử dụng loại vật liệu gì ? đơn giá bao nhiêu ? thành tiền bao nhiêu ?
Hợp đồng của Kinghouse rất rõ ràng, minh bạch ngay từ vì vậy rất nhiều khách hàng rất thích thú hợp tác ngay với Kinghouse. Bởi vì điều này giúp cho bạn không bị “hố giá” cũng như kiểm soát được chi phí, cũng như chất lượng của ngôi nhà.